Automotive News

Porsche อวดโฉม The New Cayenne S, 911 GT2 RS, 911 GT3 พร้อมแคมเปญฉลองครบรอบ 70  ปี ปอร์เช่

ปอร์เช่ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหวด้วยกองทัพยานยนต์สปอร์ตที่ผสมผสานสมรรถนะและความหรูหราอย่างลงตัว            ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 39

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด (AAS) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขนทัพยนตรกรรมสุดหรู นำโดย ปอร์เช่ คาเยนน์ เอส ใหม่ (The New Cayenne S), 911 จีที 2 อาร์เอส (911 GT2 RS), 911 จีที 3 (911 GT3), 911 คาร์เรร่า (911 Carrera), 718 บ็อกซเตอร์ (718 Boxster), 718 เคย์แมน (718 Cayman), พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด เอ็กซ์เซคคูทีฟ (Panamera 4 E-Hybrid Executive) และ พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด สปอร์ต ทัวริสโม่ (Panamera 4 E-Hybrid Sport Turismo) หลากหลายรุ่นอวดโฉมให้แก่เหล่าสาวกคนรักรถสปอร์ตได้จับจองเป็นเจ้าของ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 (The 39th Bangkok International Motor Show 2018) ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ถึงวันที่ 8 เมษายน 2561 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานี

เอเอเอสฯ ตอบรับแนวคิด “ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว” หรือ Revolution In Motion ของงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ภายในงานนอกจากจะได้นำรถยนต์ปอร์เช่หลากหลายรุ่นมาจัดแสดงแล้ว ยังนำสินค้าระดับพรีเมียม Porsche Driver’s Selection พร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดรถยนต์จากประเทศอังกฤษ Autoglym มาให้เหล่าคนรักรถปอร์เช่ได้เลือกสรรในราคาสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังได้จับมือพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำเพื่อร่วมกันมอบประสบการณ์เหนือระดับในระหว่างเยี่ยมชมบูธปอร์เช่ เริ่มตั้งแต่การตกแต่งบูธที่ได้ผสมผสานลูกเล่นจากไฟแอลอีดีอัจฉริยะแบรนด์ SALIOT  เพื่อมอบบรรยากาศระดับพรีเมียม พร้อมด้วย Valcucine ผู้ผลิตชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำมาตรฐานเยอรมันมาร่วมเนรมิตคาเฟ่ไม้และหินอ่อนสุดหรูให้เป็น ปอร์เช่  คาเฟ่ และยังมีมุมผ่อนคลายด้วยเก้าอี้นวดไฟฟ้ารุ่นเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ OSIM คอยบริการลูกค้าของเรา โดยในครั้งนี้ปอร์เช่ยังได้แบรนด์เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ Button Up ที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพในทุกมุมมอง มาช่วยออกแบบชุดพนักงานต้อนรับที่คอยให้คำแนะนำเรื่องรถสปอร์ตอย่างมืออาชีพอีกด้วย

สำหรับงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 เอเอเอสฯ ได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถปอร์เช่ภายในงานด้วยสิทธิลุ้นรางวัลทุกเดือน ในแคมเปญฉลองครบรอบ 70 ปี ปอร์เช่ ด้วยการพาเจ้าของรถผู้โชคดี 7  ท่านไปร่วม German Heritage ทริป สัมผัสประสบการณ์ทดลองขับรถปอร์เช่ในบรรยากาศ Black Forest พร้อมเยี่ยมชมโรงงานและพิพิธภัณฑ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ประเทศเยอรมนี เป็นเวลา 7 วัน 6 คืน มูลค่ากว่า 300,000 บาท

คาเยนน์ เอส ใหม่ (The new Cayenne S)

ยนตรกรรม SUV สายพันธุ์แกร่งเจเนอเรชั่นที่ 3 คาเยนน์ เอส ใหม่ ผสมผสานสุดลงตัวระหว่างสมรรถนะการขับขี่สุดร้อนแรงรวมเป็นหนึ่งเดียวกับความสะดวกสบายเหนือระดับเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์เทอร์โบเปี่ยมพลังระบบ เกียร์อัตโนมัติ Tiptronic S 8 จังหวะ รูปลักษณ์ภายนอกออกแบบใหม่ และนวัตกรรมแนวคิดระบบควบคุมพร้อมหน้า จอแสดงผลทำหน้าที่เชื่อมต่อรถยนต์กับโลกแห่งการสื่อสารไร้พรมแดนได้อย่างไร้ข้อจำกัด เครื่องยนต์ 6 สูบ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ด้วยเครื่องยนต์ V6 เทอร์โบคู่ ขนาดความจุ 2.9 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุดกว่า 440 แรงม้า พุ่งทะยานสู่ความเร็วสูงสุดถึง 265 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ให้อัตราเร่งจากจุดหยุดนิ่งไปยังความเร็ว 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาไม่ถึง 5 วินาทีเท่านั้น คาเยนน์ เอส ใหม่ ราคาเริ่มต้นที่ 11.4 ล้านบาท และคาเยนน์ อี-ไฮบริด ราคาเริ่มต้นที่ 7.5 ล้านบาท

911 จีที 2 อาร์เอส (911 GT2 RS)

รถสปอร์ตที่ทรงพลังและเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาของปอร์เช่ ด้วยเครื่องยนต์ 6 สูบ เทอร์โบคู่ ให้พละกำลังสูงสุดกว่า 700 แรงม้า น้ำหนักตัวรถรวมน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถังเพียง 1,470 กิโลกรัม ผลลัพธ์ดังกล่าวทำให้รถสปอร์ต 2 ที่นั่งคันนี้ ให้อัตราเร่งจากจุดหยุดนิ่งไปยังความเร็ว 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 2.8 วินาทีเท่านั้น ยานยนต์สปอร์ตทรงพลังคันนี้ มีช่วงล่างที่ปราดเปรียว แม่นยำ จากการทำงานของระบบช่วยเลี้ยวล้อหลัง rear-axle steering และยางรถยนต์สมรรถนะสูง Ultra-High Performance (UHP) เฉกเช่นเดียวกับยางของรถสปอร์ต GT ชั้นนำ ยนตรกรรมสปอร์ตทรงพลังที่สุดของปอร์เช่คันนี้ มีอัตราการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ย 8.4 กิโลเมตรต่อลิตร 911 จีที 2 อาร์เอส ราคาเริ่มต้น 33.5 ล้านบาท

911 จีที 3 (911 GT3)

ยานยนต์สปอร์ตที่ได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีความแรงจากสนามแข่งสู่ท้องถนน ด้วยหัวใจหลักของประสิทธิภาพการทำงานของขุมพลังเครื่องยนต์สูบนอนขนาดความจุ 4.0 ลิตร ให้พละกำลังสูงสุดกว่า 500 แรงม้า สามารถพุ่งทะยานทะลุความเร็วสูงสุดกว่า 318 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะคลัทช์คู่ 7 จังหวะ PDK เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ได้รับการปรับแต่งให้ตอบสนองกับการใช้งานในสไตล์รถ GT โดยเฉพาะ ด้วยน้ำหนักรวมน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถังเพียง 1,430 กิโลกรัม ให้อัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 3.4 วินาทีเท่านั้น 911 จีที 3 ราคาเริ่มต้น 18.4 ล้านบาท

Show More

digitalnext

จากอดีตนักเขียนและนักทดสอบรถยนต์จาก 9CarThai มาเป็นผู้ก่อตั้ง NextTechDrive เว็บไซต์ข่าวสารยานยนต์ที่เน้นไปที่เทคโนโลยีล้ำสมัยของรถยนต์ในมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัล

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

Close
Close