Automotive News

MG เปิดตัว MG3 Ruby Red สีใหม่เอาใจวัยมัน ในงาน ‪BIG Motor Sale‬ 2016 พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่น ‪MG‬ Mega Bonus

MG3 สีใหม่ “สีแดง-หลังคาขาว” สวยสะกดทุกสายตา

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ BIG Motor Sales 2016 ด้วยการจัดแสดงขบวนรถยนต์ เอ็มจี ทุกรุ่นเข้าร่วมงาน พิเศษด้วยการเปิดตัว MG3 สีใหม่ “รูบี้ เรด”  เพิ่มเติมความสดใส  พร้อมอัดเต็มกับโปรโมชั่น เอ็มจี เมกะ โบนัส (MG MEGA BONUS) เพื่อ เอาใจผู้ที่หลงใหลและชื่นชอบยนตรกรรมสัญชาติอังกฤษที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี อันทันสมัย ซึ่งพร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม 2559 ที่บูธ เอ็มจี A22 ไบเทค บางนา

สำหรับงาน BIG Motor Sales 2016 ในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นงานขายที่ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ โดย เอ็มจี ได้จัดแสดงรถยนต์ เอ็มจี ครบทุกรุ่น เริ่มตั้งแต่รถสปอร์ตเอสยูวีรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง NEW MG GS ที่เร้าใจด้วยขุมพลังเบนซิน TURBO 2.0 ลิตร แรงสุด 218 แรงม้า อัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ภายใน 8.2 วินาที รวมไปถึง  MG3  รถแฮทช์แบ็คอเนกประสงค์ขนาดเล็กราคาประหยัดแต่อัดแน่นด้วยอ็อพชั่นแบบจัด เต็ม ต่อด้วย MG5  รถคอมแพคคาร์ 4 ประตูสไตล์คูเป้ ที่มีพื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่กว้างขวาง นั่งสบาย และครบทุกอ็อพชั่นที่อัดแน่นอยู่ในตัว  รวมไปถึง MG6 รถยนต์ซีดานสายพันธุ์อังกฤษ ดีไซน์สปอร์ตที่สะกดทุกสายตา

พร้อม กันนี้ภายในงานฯ ทาง เอ็มจี ยังได้เปิดตัว MG3 สีใหม่ เพิ่มเติมความสดใส ตอบสนองความ FUN เช่นเดิม พร้อมคงเอกลักษณ์สีทูโทนตามแบบฉบับของ MG3 สวยสะกดทุกสายตาด้วยสีแดง-หลังคาขาว (Ruby Red–White Top) และครบทุกฟังก์ชันการใช้งานและความปลอดภัยตามมาตรฐานยุโรป

ปัจจุบัน เอ็มจี มียอดจำหน่ายรวมในเจ็ดเดือนแรกทั้งสิ้น 4,480 คัน โดยมีรถแฮทช์แบ็คอย่าง MG3 ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องและสูงสุดอยู่ที่ 3,085 คัน ตามมาด้วย MG5 มียอดจำหน่ายอยู่ที่ 854 คัน MG6 มียอดจำหน่ายที่ 328 คัน ปิดท้ายด้วย NEW MG GS ที่ 213 คัน  สำหรับงาน BIG Motor Sales  2016  ในปีนี้ ถือเป็นโอกาสดีที่ทาง เอ็มจี จะมอบข้อเสนอแคมเปญสุดพิเศษ เอ็มจี เมกะ โบนัส (MG MEGA BONUS) เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรและจับจอง อาทิเช่น

MG3 รับฟรี ชุดเครื่องเล่น DVD พร้อมเนวิเกเตอร์ กล้องมองหลัง ชุดพรมปูพื้นภายในรถยนต์ จำนวน 1 ชุด และประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี

พิเศษเฉพาะ MG3 รุ่น 1.5 D (สีทูโทน) และ รุ่น 1.5 X Sunroof (สีทูโทน) เฉพาะสี REGAL RED – WHITE TOP  สี THAMES BLUE – WHITE TOP และสี TUDOR YELLOW – BLACK TOP รับสิทธิพิเศษแลกซื้อชุดแต่งรอบคันแท้จาก MG (มูลค่า 27,890 บาท) ในราคาพิเศษเพียง 6,573 บาท

MG5 รับ ข้อเสนอดาวน์ต่ำ 64,900 บาท หรือผ่อนเดือนละ 7,072 บาท พร้อมฟรีค่าน้ำมัน 1 ปี ชุดพรมปูพื้นภายในรถยนต์ จำนวน 1 ชุด และประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อมพ.ร.บ. นาน 1 ปี

MG6 (รุ่น E85) รับฟรีชุดพรมปูพื้นภายในรถยนต์ จำนวน 1 ชุด และประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อมพ.ร.บ. นาน 1 ปี พร้อมฟรีโปรแกรมบำรุงรักษาระยะทาง 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน (มูลค่ารวม 56,083 บาท)

NEW MG GS รับ ข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมฟรีกล้องบันทึกการขับขี่แท้จากเอ็มจี ฟรีบันไดข้างไฟฟ้าแท้ ชุดพรมปูพื้นภายในรถยนต์ จำนวน 1 ชุด และประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี

พิเศษเฉพาะรุ่น 2WD รับข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% พร้อมฟรีกล้องบันทึกการขับขี่แท้จากเอ็มจี และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งพร้อม พ.ร.บ. นาน 1 ปี

นาย พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เอ็มจี กำลังอยู่ในช่วงของการเติบโตอย่างมั่นคงในประเทศไทย โดยทาง เอ็มจี ได้ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจยานยนต์ของประเทศไทย และตลอดระยะเวลา 3 ปี เราได้พยายามวางรากฐานการเติบโตในธุรกิจยานยนต์ไว้ทุกๆ ด้าน ทั้งในเรื่องของคุณภาพการผลิต การนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาประยุกต์ใช้ในสายการผลิต การพัฒนาด้านซัพพลายเชน การบริหารงานขาย การตลาด ตลอดจนคุณภาพของงานบริการหลังการขายและการพัฒนาเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย ซึ่งปัจจุบัน เอ็มจี มีศูนย์บริการที่เปิดให้บริการแล้วรวมทั้งสิ้น 42 แห่ง โดยตามแผนงานปี 2559 นี้เราจะพยายามเปิดศูนย์บริการเพิ่มมากขึ้นให้ครบ 80 แห่งทั่วประเทศ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ตลอดจนยังเป็นการพัฒนาให้ เอ็มจี สามารถเติบโตในธุรกิจนี้ได้อย่างยั่งยืนในประเทศไทย สำหรับงาน BIG Motor Sales 2016 ในปีนี้ ทาง เอ็มจี จะเปิดตัว MG3 สีทูโทนใหม่ สีแดง Ruby Red หลังคาขาว และยังได้จัดเตรียมข้อเสนอพิเศษสำหรับรถยนต์  เอ็มจี ทุกรุ่นที่ลูกค้าไม่ควรพลาดการเป็นเจ้าของ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของทางผู้จัดงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ที่ว่า ‘อยากได้รถ จบในงานเดียว’ และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้ผู้ที่สนใจสามารถตัดสินใจซื้อรถยนต์ เอ็มจี ได้ง่ายขึ้นแบบไม่ต้องรอ”

สำหรับ ผู้ที่สนใจสามารถชมและทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของ เอ็มจี ได้ที่งานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ หรือ BIG Motor Sales 2016  ที่บูธ A22 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม 2559  ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา หรือ ที่โชว์รูม เอ็มจี ทั่วประเทศ หรือ สามารถติดต่อ MG CALL CENTRE โทร. 1-800-999-988 (สำหรับโทรศัพท์บ้านพื้นฐาน) และ 1-401-999-988 (สำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่)

เอ็มจี อัดเต็มกับโปรโมชั่น เอ็มจี เมกะ โบนัส ที่งาน BIG Motor Sales 2016

NEW MG GS รถสปอร์ตเอสยูวี เร้าอารมณ์ทุกการขับขี่ด้วยสมรรถนะอันเหนือชั้นของเครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ 2.0 ลิตร

รถยนต์ MG3 และ MG6 ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ จากงาน BIG Motor Sale 2016 ทั้งหมด 4 รางวัล ประกอบด้วย MG3 กับรางวัลระบบเสริมประสิทธิภาพการขับขี่และความปลอดภัยมากที่สุดในกลุ่ม Sub Compact Hatchback และอีกหนึ่งรางวัลคือ รางวัล Sub Compact ออกแบบยอดเยี่ยม

MG6 กับรางวัลซีดานสไตล์เด่น ขับง่าย ควบคุมง่าย และ MG6 รุ่นFastback กับรางวัลรถยนต์นั่งดีไซน์ภายนอกสวยเด่น

Tags
Show More

digitalnext

จากอดีตนักเขียนและนักทดสอบรถยนต์จาก 9CarThai มาเป็นผู้ก่อตั้ง NextTechDrive เว็บไซต์ข่าวสารยานยนต์ที่เน้นไปที่เทคโนโลยีล้ำสมัยของรถยนต์ในมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัล

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Close