Automotive News

เปิดตัว Ford TS Auto Sales โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ย่านบางบัวทอง ใหญ่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

Ford จับมือกลุ่มบริษัทไทยซัมมิท เปิดตัว ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่ของฟอร์ดที่ใหญ่สุดในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน (ขวา) กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย และ นางสาวชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ (ซ้าย) รองประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทไทยซัมมิท และรองประธาน บริษัท ทีเอส ออโต้ เซลส์ จำกัด ผู้จำหน่าย ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง ณ พิธีเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง

ฟอร์ด ประเทศไทย จับมือ กลุ่มบริษัทไทยซัมมิท เปิดตัว ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง โชว์รูมและศูนย์บริการแห่งใหม่แบบครบวงจรของฟอร์ด ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการ ให้ครอบคลุมเขตพื้นที่หลักทั่วประเทศ พร้อมยกระดับประสบการณ์การให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าฟอร์ด

“ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง ก่อตั้งขึ้นบนพื้นฐานศักยภาพของกลุ่มบริษัทไทยซัมมิทที่มีความเชี่ยวชาญอัน ยาวนานในอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ และการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งเกร่งของฟอร์ด” นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “เรามีความยินดีที่กลุ่มบริษัทไทยซัมมิท ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ให้ความมั่นใจในแบรนด์ฟอร์ด และเล็งเห็นโอกาสการเติบโตของฟอร์ดในประเทศไทย ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของฟอร์ดในการขยายเครือข่าย โชว์รูมและศูนย์บริการให้ครอบคลุมจุดยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯ พร้อมเพิ่มศักยภาพ และประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง”

กลุ่มบริษัทไทยซัมมิท เป็นพันธมิตรหลักของฟอร์ดมายาวนานกว่า 18 ปี และเมื่อเร็วๆ นี้ได้รับยกย่องให้เป็น 1 ใน 57 สุดยอดซัพพลายเออร์ของฟอร์ดจากทั่วโลกที่ได้รับรางวัล Annual World Excellence Awards ในสาขา Aligned Business Framework  กลุ่มบริษัทไทยซัมมิทได้ลงทุนกว่า 300 ล้าน ในการต่อยอดขยายธุรกิจสู่การเป็นผู้จำหน่ายฟอร์ด เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการ ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง บริหารงานภายใต้บริษัท ที เอส ออโต้ เซลส์ จำกัด ซึ่งเป็นทีมบุคลากรจากกลุ่มบริษัทไทยซัมมิทที่มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรม ยานยนต์มายาวนาน

ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง เป็นโชว์รูมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีพื้นที่ให้บริการรวม 6 ไร่  ตั้งอยู่บนถนนกาญจนาภิเษก อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้รับการออกแบบที่สวยงามและทันสมัยตามมาตรฐาน Brand@Retail II เพื่อสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของฟอร์ด โดยสิ่งอำนวยความสะดวกและช่องซ่อมภายในบริเวณโชว์รูมและศูนย์บริการมีมากถึง 53 ช่อง ครอบคลุมทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ฝ่ายอะไหล่ ศูนย์บริการตัวถังและสี ซึ่งเป็นการให้บริการแบบครบวงจรภายใต้คอนเซ็ปต์ “4S” หรือ “One Stop Service” ของฟอร์ด พร้อมรองรับจำนวนรถที่เข้ามารับบริการได้สูงสุดถึง 120 คันต่อวัน นอกจากนี้ ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง ยังมีบริการที่ล้ำสมัย อาทิ การวิเคราะห์โครงสร้างรถโดยใช้เทคโนโลยีสามมิติ ห้องอบสีที่ได้มาตรฐาน ระบบ Tracking Process ที่จะแสดงสถานะรถลูกค้าระหว่างซ่อมแบบเรียลไทม์ และยังมีพื้นที่จอดสต็อคในร่มกว่า 240 คัน

“ด้วยความเชื่อมั่นใน แบรนด์รถยนต์ระดับโลกอย่างฟอร์ด รวมถึงความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า และการพัฒนาบุคลากรของผู้จำหน่ายฟอร์ด กลุ่มบริษัทไทยซัมมิทเล็งเห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของฟอร์ดมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็น ด้านการขาย การรุกตลาด รวมถึงฐานลูกค้าฟอร์ดที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่สนับสนุนให้ฟอร์ดเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มบริษัทไทยซัมมิท เราหวังอย่างยิ่งว่าจะเติบโตไปอย่างแข็งแกร่งร่วมกัน” นางสาวชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทไทยซัมมิท และรองประธาน บริษัท ทีเอส ออโต้ เซลส์ จำกัด ผู้จำหน่าย ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง กล่าวสรุป

นางสาวยุคนธร วิเศษโกสิน (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย และ นางสาวชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานกรรมการ กลุ่มบริษัทไทยซัมมิท และรองประธาน บริษัท ทีเอส ออโต้ เซลส์ จำกัด ผู้จำหน่าย ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง พร้อมกับกลุ่มผู้บริหารฟอร์ดร่วมพิธีเปิดโชว์รูมและศูนย์บริการฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง

พนักงานฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง พร้อมต้อนรับและมอบประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าฟอร์ดทุกท่าน

ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพบนถนนกาญจนาภิเษก อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เป็นโชว์รูมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีพื้นที่ให้บริการรวม 6 ไร่ และมีพนักงาน 120 คน บริหารงานโดยกลุ่มบริษัทไทยซัมมิทที่มีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมยานยนต์มา ยาวนาน

สิ่งอำนวยความสะดวกและช่องซ่อมภายในบริเวณโชว์รูมและศูนย์บริการมีมากถึง 53 ช่อง ครอบคลุมทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายบริการ ฝ่ายอะไหล่ ศูนย์บริการตัวถังและสี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสูงสุด

ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง พร้อมให้บริการดูแลรักษาสภาพสีรถแบบครบวงจร ด้วยฝ่ายบริการซ่อมสีและตัวถังที่มีมากถึง 19 ช่อง

ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการวิเคราะห์และประมวลผลอันล้ำสมัย เพื่อตรวจสอบความผิดปกติของรถ

ลูกค้าฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง จะได้รับความสะดวกสบายกับห้องรับรองลูกค้า ซึ่งสามารถมองเห็นขั้นตอนการให้บริการรถของลูกค้าได้อย่างชัดเจน พร้อมอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาอย่างดี รวมทั้งมุมอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่จัดไว้สำหรับลูกค้าฟอร์ดโดยเฉพาะ

บริเวณพื้นที่โชว์รูมรถใหม่ และพื้นที่บริการลูกค้าสัมพันธ์ที่แบ่งไว้อย่างเป็นสัดส่วน

ระบบอินเตอร์แอคทีฟบนหน้าจอทัชสกรีน (Experience Wall System) ที่ลูกค้าสามารถศึกษาข้อมูลรถ คำนวณราคาค่างวด และรับข้อมูลโปรโมชั่น หรือแคมเปญต่างๆ พร้อมรวมสนุกในกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายของฟอร์ด ประเทศไทย

ฟอร์ด ที เอส ออโต้ เซลส์ บางบัวทอง มีพื้นที่จอดสต็อคในร่มกว่า 240 คัน เพื่อรองรับปริมาณการสั่งจองรถยนต์ และมีรถพร้อมส่งให้ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

Tags
Show More

digitalnext

จากอดีตนักเขียนและนักทดสอบรถยนต์จาก 9CarThai มาเป็นผู้ก่อตั้ง NextTechDrive เว็บไซต์ข่าวสารยานยนต์ที่เน้นไปที่เทคโนโลยีล้ำสมัยของรถยนต์ในมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัล

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Close