Automotive News

ETON เปิดตัว New Estima ในงาน Big Motor Sale 2016 พร้อมรับสิทธิพิเศษ Drive Smart และรับส่วนลดกว่า 2 ล้านบาท

อีตั้น ลุยกระตุ้นยอดขายกลางปีในงาน Big Motor Sale 2016 ระหว่างวันที่ 20 – 28 สิงหาคม 2559 นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ซึ่ง ภายในงานอีตั้นพร้อมเปิดตัวรถยนต์ MPV ใหม่ล่าสุด กับ New Estima Facelift 2016 รถยนต์อเนกประสงค์เพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคุณอย่างลงตัว ซึ่งได้รับการปรับโฉมทั้งภายนอกและภายใน พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่ปลอดภัยมากขึ้น ภายนอกด้านหน้าปรับเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด ได้แก่ ไฟหน้า ไฟท้าย และล้ออัลลอยด์ โดยไฟหน้า Design ใหม่พร้อมไฟ Day Time Running Lights LED แบบใหม่ ให้ความสว่างพร้อมเน้นเส้นสายของตัวรถให้มีความโดนเด่นมากขึ้น ตั้งแต่กันชน จนถึงบริเวณซุ้มล้อหน้า ด้านข้างติดตั้ง Skirt มีโครเมี่ยม รับกับกันชนหน้าทำให้รูปทรงของรถดูสวยงามและลื่นไหลตลอดทั้งคัน  การตกแต่งภายในด้านหน้า แผงคอนโซลหน้ายังคงใช้เส้นสายอารมณ์พรีเมี่ยมจากรุ่นเดิม ส่วนพวงมาลัยมาพร้อมกับ สวิทซ์ ควบคุม Multifunction Design ใหม่ใช้งานสะดวก แผงหน้าปัดเรียบง่ายแต่ชัดเจน จำนวนเบาะ 7 ที่นั่ง ปรับได้หลายรูปแบบให้เหมาะกับการใช้งาน

อี ตั้นนำเข้ามาจำหน่าย 2 รุ่น คือ  เบนซิน และHybrid ให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความต้องการในการใช้งานโดย เบนซิน เป็นเครื่องยนต์รหัส 2AZ-FE  / 2,362  ซีซี  4สูบแถวเรียง DOHC  ให้กำลัง 170 แรงม้า ที่6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 224 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที และ ใช้น้ำมันเฉลี่ยที่11.6 กม./ลิตรปรับปรุงให้มีมลภาวะน้อยลงและประหยัดน้ำมันดูแลรักษาง่ายส่วนระบบ ส่งกำลัง จะเป็น Super CVT-i อัตราทด 2.396 – 0.428 ส่วนเครื่องยนต์ HYBRID รหัส 2AZ-FXE 2,362  ซีซี  4 สูบแถวเรียง DOHC  ให้กำลัง 150 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที    แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 190 นิวตันเมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ทำงานร่วมกับ Motor ไฟฟ้า แบบ J2M สร้างกำลัง 143 แรงม้า แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 270 นิวตันเมตรในล้อหน้า และ มอเตอร์ไฟฟ้าแบบ 2FM สร้างกำลัง 68 แรงม้า แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 130  นิวตันเมตร และ ใช้น้ำมันเฉลี่ยที่18.0 กม./ลิตร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดน้ำมัน

และ ได้มีการจัดกิจกรรมทางการตลาดสำหรับงาน Big Motor Sale 2016 นี้ นอกเหนือจากการนำรถยนต์หลากหลายรุ่นมาจำหน่ายในในราคาพิเศษแล้ว อีตั้น  อิมปอร์ท กรุ๊ป ยังได้มอบสิทธิพิเศษพร้อมของแถมมากมายสำหรับลูกค้าที่จองรถในงานคือ รับส่วนลดสูงสุดกว่า 2,000,000 บาท พร้อมเลือกรับทันที

กล้องบันทึก รถยนต์หน้า-หลัง พร้อมเมมโมรี่การ์ด หรือ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี 2 ครั้งหรือสคัพเพลท (เฉพาะรุ่น Alphard และ Vellfire) ซึ่งรถยนต์ที่นำไปให้ท่านชมและเป็นเจ้าของในงานมีหลากหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Alphard Exclusive Lounge  นวัตกรรมการออกแบบภายในอย่างหรูหราโดย อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป  / Esquire  Hybrid / NX 300h Altimate / Harrier 2.0 Premium / Vellfire 2.5 Z “ G Edition / Prado 2.8 TXL  Package / Cayman / CLS 350 หรือ RX 270  เป็นต้น

ท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าและแคมเปญเพิ่มเติมได้ที่ อีตั้น อิมปอร์ท กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา คือ  ศรีนครินทร์ / รัชดา / เชียงใหม่ และ ขอนแก่น

Tags
Show More

digitalnext

จากอดีตนักเขียนและนักทดสอบรถยนต์จาก 9CarThai มาเป็นผู้ก่อตั้ง NextTechDrive เว็บไซต์ข่าวสารยานยนต์ที่เน้นไปที่เทคโนโลยีล้ำสมัยของรถยนต์ในมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัล

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Close