Automotive News

ETON Group ออกโรดโชว์ครั้งใหญ่ในงาน BIG Motor Sale 2018

อีตั้น กรุ๊ป ผนึกกำลัง อีตั้น ชอยส์ ระเบิดราคาเพื่อออกงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2018 ทั้งลด แจกและแถม รถใหม่ราคาแรง รถเก่าให้ราคาสูง


อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำอันดับหนึ่งด้านยนตรกรรมนำเข้าสำหรับครอบครัว พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานมากว่า 24 ปี บริหารงานโดยนายพีรศุษม์ ตันติยันกุล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ และ นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด เตรียมพร้อมออกโรดโชว์ครั้งใหญ่ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2018 ณ ศูนย์การแสดงสินค้า ไบเทค บางนา ณ บูธ B04 Hall 105 พร้อมมอบแคมเปญพิเศษ บิ๊กเดย์ สเปเชี่ยล ไพรส์ (ETON Big Day Special Price) ระหว่างวันที่ 17 – 26 สิงหาคม 2561

อีตั้น กรุ๊ป เตรียมพร้อมออกโรดโชว์ครั้งใหญ่ ในงาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2018 ยกขบวนรถยนต์นำเข้าทั้ง เอ็มพีวี (MPV) และ เอสยูวี (SUV) ลดราคากระหน่ำพร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมาย กับแคมเปญ บิ๊กเดย์ สเปเชี่ยล ไพรส์ ( ETON Big Day Special Price ) ลดพิเศษทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ เมื่อจองในงานรับฟรี บริการถ่ายนำมันเครื่อง 5 ปี หรือ 100,000 กม. หรือประกันภัยชั้น 1 โดยรถที่นำเข้าร่วมงานนั้นมีทั้งรถใหม่จาก อีตั้น กรุ๊ป (ETON Group) จะเป็นรถ เอ็มพีวี (MPV) ที่ตอบโจทย์ครอบครัวทุกขนาดทั้งครอบครัวใหญ่และครอบครัวขนาดกลางถึงเล็ก งานนี้ อีตั้น กรุ๊ป ได้มอบสิทธิพิเศษทั้งลด ทั้ง แถม กับราคาเหลือเชื่อ อาทิเช่น อัลพาร์ด ไฮบริด 2018 (Alphard Hybrid) ราคาพิเศษสุดเริ่มต้นที่ 3.17 ล้านบาท หรือ เวลไฟร์ ไฮบริด 2017 ราคาเพียง 2.99 ล้านบาทเท่านั้น และสำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดกลางสำหรับครอบครัวทันสมัย อีตั้น กรุ๊ป พร้อมจำหน่าย เอสไควร์ ไฮบริด (Esquire Hybrid) จากราคา 2.50 ล้านบาท ลดราคาเหลือเพียง 2.39 ล้านบาท หรือรถยนต์เอนกประสงค์ที่แสนจะปราดเปรียวพลิ้วไหวคงไว้ซึ่งความหรูหรา กับ เอสติม่า เอลาส พรีเมี่ยม (Estima Aeras Premium) จากราคา 3.59 ล้านบาท ลดเหลือ 3.17 ล้านบาทเท่านั้น สุดท้ายกับรถเอ็มพีวีขนาดกลาง วอกซี่ แซด เอกซ์ ไฮบริด (Voxy Hybrid) จากราคา 2.66 ล้าน ลดราคาเหลือเพียง 2.58 ล้านบาท / ส่วนรถยนต์เพื่อการขับขี่ที่คล่องตัวกับรถยนต์ เอสยูวี (SUV) อีตั้น กรุ๊ปนำมาให้ท่านจับจองเป็นเจ้าของกับรถเอสยูวีสุดเท่ห์ แฮริเออร์ สไตล์ แอช (Harrier Style ASH) ในราคาพิเศษเพียง 2.49 ล้านบาทเท่านั้น

และในส่วนของรถยนต์มือสองคุณภาพเกรดพรี่เมี่ยมจาก อีตั้น ชอยส์ (ETON Choice) ก็มีรถให้คุณได้เลือกช็อปพร้อมรับแลกรกเก่าตีราคาให้อย่างยุติธรรม โดยรถยนต์มือสองของ อีตั้น ชอยส์ (ETON Choice) นั้นจะมีรถยนต์หลากหลายรุ่นมากมายไม่ใช่เฉพาะแค่รถ เอ็มพีวี (MPV) เท่านั้น อาทิเช่น

  • อัลพาร์ด ( Alphard ) 2.4 สีขาว ปี 2010 จากราคา 1,430,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง ราคาเพียง 1,380,000 บาท
  • อัลพาร์ด เวลแคป ปี 2012 ( Alphard Wellcab ) จาดราคา 1,490,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,430,000 บาท
  • เบนซ์ วีโต้ ปี 2007 (Benz Vito) จากราคา 725,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 675,000 บาท
  • บีเอ็มดับเบิ้ลยู เอ็กซ์ วัน ปี 2015 (BMW X1) จากราคา 1,199,000 ลดราคาเพลือเพียง 1,140,000 บาท
  • เอาดี้ คิวไฟว์ ปี 2013 ( Audi Q5 ) จากราคา 1,640,000 บาท ลดราคาเหลือเพียง 1,590,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีรถยนต์มือสองหลากหลายประเภทหลายยี่ห้อให้ท่านได้เลือกซื้อ และเลือกใช้ตามความพอใจ ซึ่งท่านสามารถมั่นใจได้ว่ารถทุกคันได้รับการตรวจสภาพพร้อมใช้งานได้อย่างสบายใจ พร้อมศูนย์บริการรองรับตลอดการใช้งาน

นางอัจฉรีย์ ตันติยันกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด อีตั้น กรุ๊ป (ETON Group) กล่าวถึงการออกบูธของงานนี้ว่า “การออกบูธครั้งนี้นับว่าเป็นงานใหญ่ของ อีตั้น กรุ๊ป สำหรับการแสดงสินค้ารถยนต์นำเข้าในประเภทที่เราเป็นผู้ที่เชี่ยวชาญซึ่งกลุ่มลูกค้าของ อีตั้น กรุ๊ป ส่วนมากเป็นผู้ที่ใช้รถยนต์อเนกประสงค์เกือบทั้งหมด เพราะเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการให้แก่ลูกค้าได้ครอบคลุมสำในเรื่องของรถครอบครัวทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นรถเอ็มพีวีขนาดใหญ่ทั้งอัลพาร์ดและเวลไฟร์ มีทั้งโฉมปี 2017 สามารถรับรถได้เลย ตลอดจนถึงโฉมปัจจุบัน หรือจะเป็นครอบครัวขนาดกลางกับ นิว เซเรน่า (New Serena) หรือ นิว เอสไควร์ (New Esquire) รวมถึงการตอบรับความต้องการตลอดถึงระดับผู้บริหาร รถยนต์เอ็มพีวี (MPV) ที่เรานำเข้ามาครอบคลุมทุกความต้องการอย่างละเอียดสำหรับลูกค้า เพราะมีหลายออฟชั่นจริงๆ ตัวอย่างเช่น เวลไฟร์ มีทั้งเครื่องยนต์เบนซินและไฮบริด อาทิ เวลไฟร์ แซด / เวลไฟร์ แซด เอ อิดิชั่น / เวลไฟร์ ไฮบริด วี / เวลไฟร์ ไฮบริด แซด อาร์ และอื่นๆ อีกกว่า 6 รุ่น อีกทั้งยังมีรถยนต์รุ่นอัลพาร์ด ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และ ไฮบริด มากกว่า 11 รุ่นให้เลือกทั้งเครื่อง 2500 ซีซี และ 3500 ซีซี ทั้งหมดนี้คือเรามีความต้องการที่จะให้ลูกค้าได้เกิดมั่นใจว่าเราคือผู้ชำนาญการสำหรับรถยนต์ประเภทนี้โดยเฉพาะด้วยการนำเข้าสินค้าอย่างถูกต้องและได้มาตรฐานพร้อมทั้งมีศูนย์บริการคุณภาพรองรับให้บริการด้วยประสบการณ์ดำเนินธุรกิจที่ยาวนานมากว่า 24 ปี รวมไปถึงการมอบสิทธิพิเศษในเรื่องราคาที่ลดแบบพิเศษจริงๆ พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษบริการหลังการขายมากมาย ในงานลูกค้าจะได้ชม และเลือกซื้อทั้งรถเก่าและรถใหม่ ซึ่งในงานนี้ท่านสามารถนำรถเก่ามาแลกตีราคาออกรถใหม่ได้เลย หรือลูกค้าต้องการที่จะขายอย่างเดียวเราก็รับซื้อ ด้วยการให้บริการของ อีตั้น ชอยส์ เชื่อว่าลูกค้าต้องให้ความสนใจ ซึ่งงานนี้คาดว่าจะสามารถทำยอดขายเพิ่มขึ้นได้ในระดับหนึ่งซึ่งน่าจะเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้คือ 50 คันค่ะ“

พบกับรถยนต์นำเข้าคุณภาพจากอีตั้น กรุ๊ป ได้ที่ งาน บิ๊ก มอเตอร์ เซลล์ 2018 ณ ศูนย์การแสดงสินค้า ไบเทค บางนา ณ บูธ B04 Hall 105 พร้อมมอบแคมเปญพิเศษ บิ๊กเดย์ สเปเชี่ยล ไพรส์ (ETON Big Day Special Price) ระหว่างวันที่ 17-26 สิงหาคม 2561 สอบถามรายละเอียดได้ที่ อีตั้น กรุ๊ป ทั้ง 4 สาขา สำนักงานใหญ่ศรีนครินทร์ / สาขารัชดา /สาขาเชียงใหม่และ สาขาขอนแก่น โทร. 02-789-9998 www.ETON-import.com

Show More

digitalnext

จากอดีตนักเขียนและนักทดสอบรถยนต์จาก 9CarThai มาเป็นผู้ก่อตั้ง NextTechDrive เว็บไซต์ข่าวสารยานยนต์ที่เน้นไปที่เทคโนโลยีล้ำสมัยของรถยนต์ในมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบดิจิทัล

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Close